Cách đá bóng chính xác

Học cách đá bóng chính xác cần có sự quyết tâm, kiên trì và luyện tập! Những thứ duy nhất bạn thực sự cần để bắt đầu là một quả bóng đá, gậy đánh bóng (nếu có thể để tránh trượt trên bụi bẩn hoặc cỏ), một khu vực trống rộng rãi để luyện tập và tất nhiên, đôi chân khỏe.

Đây là một số mẹo để bạn có thể bắt đầu:

· Không bao giờ đá bằng ngón chân – bạn sẽ mất quyền kiểm soát bóng và có thể bị thương nặng.

· Mang giày đá bóng nếu có thể để có lực kéo mặt đất tốt nhất.

· Không bơm bóng quá căng – bóng sẽ khó sút hơn.

· Giúp bóng có lực nâng cao hơn bằng cách đảm bảo rằng bóng ở dưới chân bạn và bạn đang nghiêng người khi sút.

· Để có khoảng cách và độ cao bóng tốt nhấthủ môn đặng văn lâm t, không được đứng thẳng lên bóng khi đá, mặc dù bạn cần phải đá thẳng vào bóng và đứng càng thẳng càng tốt, đồng thời nhấc chân lên một chút. Làm cho nó cao hơn bằng cách ngả người về phía sau một chút.

Biết những mẹo nhanh này sẽ giúp bạn đá bóng mạnh hơn và mạnh hơn, nhưng làm thế nào để bạn đá bóng đúng cách ngay từ đầu? Thực hiện theo các bước đơn giản sau đây để giúp cú đá của bạn có thêm lực, chiều cao và sức mạnh và tránh chấn thương không đáng có.

Bước 1: Bắt đầu với thiết bị phù hợp – một quả bóng đá thật và đôi giày phù hợp. Chơi chân trần không được khuyến khích.

Bước 2: Tiếp theo, lùi một vài bước và một hoặc hai bước sang bên (sang phải nếu đá bằng chân phải, hoặc sang trái nếu đá bằng chân trái). Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng hông để có nhiều lực hơn.

Bước 3: Chạy về phía quả bóng, sử dụng bàn chân thực vật của bạn (chân bạn không đá) để hướng bóng bằng cách đặt nó cách mặt bóng khoảng sáu inch theo hướng bạn muốn bóng đi.

Bước 4: Rút chân ra sau, vung về phía trước, hướng mũi chân xuống đất. Chân của bạn phải đập bóng vào khoảng điểm mà dây giày của bạn đang ở.

Bước 5: Thực hiện cú đá của bạn với một bước nhảy nhỏ. Học cách nghiêng người về phía trước, đẩy trọng lượng của bạn về phía trước để làm cho cú đá bóng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Và, đảm bảo rằng hông của bạn xoay (hoặc vươn) về phía sau, không phải đầu gối của bạn để có nhiều lực nhất.