Danh sách kiểm tra phòng ký túc xá – 10 cách để nâng cấp phòng ký túc xá của bạn mà không làm giảm ngân sách của bạn

Có thể là một thách thức để trang trí một không gian nhỏ hơn hầu hết các studio một phòng, nhưng sự liên kết về mặt thẩm mỹ không chỉ giới hạn ở những gác xép rộng rãi hoặc những ngôi nhà có trần cao. Để Dự án Cải thiện Ký túc xá của bạn đang được tiến hành, hãy sử dụng danh sách kiểm tra phòng ký túc xá này làm hướng dẫn:

1. Điều chỉnh ánh sáng. Đừng dành những buổi chiều muộn để học bài dưới bóng đèn huỳnh quang phòng tắm nhà nghỉ. Tìm một cửa hàng ký gửi đồ gia dụng và chọn một chiếc đèn 3 chiều sang trọng và một vài chiếc đèn sợi đốt lạ mắt có thể bắt chước cả một ngày nắng và ánh sáng như bơ của một quán cà phê ăn tối.

2. Nằm trên giường tốt hơn. Đối với bất kỳ học sinh nào, khăn trải giường và chăn lông tơ không phải là thứ xa xỉ nhưng là thứ cần thiết để phòng mbappe pháp  ngừa. Giấc ngủ tốt hơn có nghĩa là điểm số tốt hơn, vì vậy đừng cảm thấy tội lỗi khi chi thêm tiền học bổng cho một tấm đệm có lớp đệm bông. Nếu tiền mặt ít ỏi, hãy thêm nó vào danh sách mong muốn của bạn – ấm cúng là một món quà cổ điển trong dịp lễ.

3. Xây dựng không gian làm việc hiệu quả. Cuối cùng bạn sẽ phải làm một số công việc. Phân chia trang trí bàn làm việc của bạn và tạo hệ thống học thuật của riêng bạn để luôn cập nhật các ngày đến hạn, theo dõi kế hoạch cuối tuần và cập nhật đếm ngược cho các kỳ nghỉ học kỳ. Sử dụng bảng trắng hoặc decal bảng đen để quản lý Việc cần làm (hoặc Việc không nên làm!) Là một cách tuyệt vời để tăng năng suất của bạn.

4. Cung cấp chỗ ngồi rộng rãi. Hầu hết đồ đạc trong ký túc xá đều bao gồm một chiếc ghế làm việc bằng sợi chỉ – đừng bận tâm đến việc bạn bè của bạn sẽ ngồi ở đâu. Tránh cám dỗ biến chiếc giường của bạn thành một hòn đảo đông đúc bằng cách cung cấp đệm sàn sang trọng, có thể xếp chồng lên nhau hoặc một tấm nệm rộng rãi để tiếp khách và giảm bớt những buổi học tập không ngơi nghỉ.

5. Tìm một máy pha cà phê tốt. Đối với những buổi sáng khi đánh răng giống như một trở ngại không thể vượt qua, thì một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho việc chuẩn bị đi chơi buổi sáng có thể giúp bạn tràn đầy năng lượng trong nhiều giờ để hoàn thành công việc trước khi bạn có mặt.

6. Tin tưởng vào một chiếc đồng hồ báo thức sẽ không đánh thức những người hàng xóm của bạn. Đừng bao giờ cho rằng người chơi xóc đĩa bên cạnh là một kẻ ngủ say. Không phải tất cả mọi người sẽ chia sẻ lịch trình của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể thức dậy mà không cần dựa vào còi báo động sức mạnh của gà trống.

7. Thiết lập màn thay đồ, đặc biệt nếu bạn có bạn cùng phòng. Nếu bạn không chia sẻ không gian, một màn hình thay đồ cổ điển vẫn là một thứ rất Faye Dunaway để sở hữu. Nếu bạn muốn thay đổi thành một thứ gì đó thoải mái hơn khi ở cùng phòng, bạn sẽ không cần phải yêu cầu bất kỳ ai quay lưng lại.

8. Chống lạnh sàn gạch và các tấm cát. Trải một tấm thảm vùng Berber có đệm dày, màu trung tính sẽ giải quyết được các tình huống khó xử đối với đôi chân. Giữ thảm sạch sẽ bằng máy hút nhanh mỗi tuần một lần và thề cởi giày ở cửa khi bạn đến từ buổi tập bóng đá đồng nghiệp nội bộ.

9. Cất một số dép có đế dưới giường. Vì bạn không thể mang theo tấm thảm khi bước xuống hành lang lạnh giá để sử dụng phòng tắm chung, nên bạn sẽ cần thứ gì đó ấm hơn và hỗ trợ hơn đôi tất mà bạn đã ngủ.

10. Xếp chồng lên kệ của bạn những cuốn sách mà bạn thực sự MUỐN đọc. Tránh tình trạng quá tải sách giáo khoa và có thói quen đọc sách để giải trí. Làm việc theo cách của bạn để xem một cuốn tiểu thuyết trước khi đi ngủ mỗi đêm có thể là một sự khởi đầu nhẹ nhàng, không cảm thấy tội lỗi khi theo đuổi các hoạt động học tập chính thức (và không hại gì nếu cho não của bạn một thứ gì đó để mơ ngoài tỷ lệ kali-natri).