Làm thế nào để bạn đột nhập vào bộ quần áo bóng đá mới để giúp họ thoải mái hơn?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Satvik Mittal
Giày bóng đá là một số trong những thứ quan trọng nhất giúp bạn đạt được phong độ cao nhất. Sẽ không có cách nào bạn có được hiệu suất tốt nhất của mình nếu đôi chân không được thoải mái vì đây là một trò chơi phụ thuộc phần lớn vào động tác chân. Gậy bóng đá không chỉ cho phép bạn dừng lại nhanh chóng và thực hiện những cú sút uy lực mà còn phải giữ cho đôi chân của bạn được an toàn và thoải mái. Nếu bạn có một đôi giày đá bóng mới, thì điều khôn ngoan là bạn nên xỏ chúng trước một trận đấu chính như một cách đơn giản để đảm bảo rằng bạn tận hưởng sự thoải mái. Vì vậy, làm thế nào để bạn phá vỡ trong cặp của bạn?

Bắt đầu bằng cách chọn kích thước phù hợp. Những lịch thi đấu la liga  chiếc quần lót vừa vặn là bí quyết để tạo sự thoải mái và do đó bạn nên đảm bảo rằng mình tìm được kích cỡ phù hợp với đôi chân của mình. Đây là cách duy nhất bạn có thể tránh bị lở loét và phồng rộp trong số các chấn thương khác ở mắt cá chân và bàn chân. Một đôi giày vừa khít với gót chân và đủ chỗ cho ngón chân là những gì bạn nên tìm kiếm khi mua đôi của mình.

Bôi một ít dầu hỏa. Điều này nên được thực hiện ở những vùng bàn chân dễ bị lở loét và phồng rộp do ma sát. Lớp thạch làm giảm ma sát giữa da của bạn và đế giày, do đó giúp bạn tránh được những tác động thường gặp đối với giày mới. Chú ý đến gót chân và ngón chân khi thoa thạch.

Mang giày trước các trận đấu cạnh tranh. Điều cuối cùng bạn muốn là để cho trận đấu lớn tiếp theo của bạn là cơ hội để đột phá các khóa mới. Nó có thể gây hại cho bạn nhiều hơn lợi vì vậy tốt nhất bạn nên đi lại trong giày để chân quen với chúng. Bạn cũng nên mặc chúng để luyện tập trong vài giờ để chúng ổn định hình dáng và trở nên thoải mái hơn vào thời điểm bạn bước vào một trận đấu lớn đòi hỏi tất cả nỗ lực của bạn.

Làm ẩm phần trên trước khi mặc. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những đôi ủng bóng đá mà dường như mất quá nhiều thời gian để thay thế. Tránh sử dụng nước nóng và không ngâm ủng trong nước nếu không bạn có thể làm hỏng hoặc không thể vào trong. Một miếng bọt biển ướt là đủ để nới lỏng giày.

Làm sạch và làm khô các khe một cách thích hợp. Làm sạch giày khỏi các mảnh vụn và bụi bẩn là rất quan trọng để giữ cho chúng luôn trong hình dạng và tình trạng tốt nhất. Sử dụng một miếng bọt biển mềm hoặc bàn chải, sau đó để chúng khô tự nhiên, tránh ánh nắng trực tiếp và máy sưởi.

Giữ chúng nhồi bông hoặc kéo căng. Sau khi làm sạch và lau khô đôi, hãy nhét vào giày bằng giấy báo hoặc mảnh vải. Bạn cũng có thể sử dụng máy kéo giãn giày để làm tương tự. Điều này giúp giữ cho chúng ở hình dạng tốt, làm khô bất kỳ độ ẩm nào và giúp chúng tiếp tục quá trình vỡ. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi cảm giác vừa vặn và thoải mái của đôi bốt vào lần sau khi bạn mang chúng trong một trận đấu hoặc khi luyện tập khi bạn thực hiện thao tác này.